fbpx
Sunnudagur 25.ágúst 2019  |

Tekjublað 2019  Sjá allt

Eyjan

Bjarni hættir ekki

Karl Garðarsson
Fimmtudaginn 18. júlí 2019 09:16

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Baldvin Jónsson, tengdafaðir Bjarna Benediktssonar formanns Sjálfstæðisflokksins, furðar sig á þeim sem kynda undir þeirri umræðu að Bjarni sé að hætta sem formaður flokksins í haust. Orðrétt segir Baldvin í Facebook færslu í gærkvöldi:

„Nafnlaust fólk fjallar um að stjórnmálamaður sé að hætta störfum. Svo er reynt að ala á allskyns tortryggni í garð viðkomandi, allt meira og minna byggt á dylgjum sem ill mögulegt er að stöðva enda svomikið bull á ferðinni. Svo er efnt til skoðanakannanna þar sem spurt er hvort fólk telji að viðkomandi sé að hætta í stjórnmálum? Viðkomandi kannast ekki við það en samt heldur fólk áfram með sora, dylgjur og ómerkilegheit. Er ekki í lagi með okkur þessa annars ágætu Þjóð? Eða er hún það ekki svona upp til hópa?“

Yfirlýsing Baldvins er í samræmi við þær upplýsingar sem DV hefur fengið. Ekkert bendi til þess að Bjarni Benediktsson ætli að láta af embætti sem formaður Sjálfstæðisflokksins á næstunni. Hvað gerist á landsfundi flokksins á næsta ári er kannski annað mál. Heimildamenn DV benda líka á að stjórnarsamstarfið hafi gengið mjög vel og að það sé „mjög sterkt lím“ á milli formanna flokkanna. Þannig sé áhugi á áframhaldandi samstarfi, nái flokkarnir nauðsynlegu fylgi í næstu kosningum.

Sjá einnig: Bjarni Benediktsson sagður ætla að hætta í stjórnmálum í haust

Sjá einnig: Bjarni Ben:„Það er enn margt sem mig langar til að koma í framkvæmd“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Eyjan
Fyrir 2 dögum

Alls 200 manns vantar enn til starfa á frístundaheimilin -1328 börn á biðlista – Sanna vill hækka launin

Alls 200 manns vantar enn til starfa á frístundaheimilin -1328 börn á biðlista – Sanna vill hækka launin
Eyjan
Fyrir 2 dögum

Ýmsir sagðir koma til greina sem næsti dómsmálaráðherra: „Væri eitthvað að mér ef ég hefði ekki áhuga“

Ýmsir sagðir koma til greina sem næsti dómsmálaráðherra: „Væri eitthvað að mér ef ég hefði ekki áhuga“