Sameinaðir stöndum VR

Orðið
Sunnudaginn 11. febrúar 2018 10:00

Ragnar Þór Ingólfsson.

Orðið á götunni er að Ragnar Þór Ingólfsson formaður VR og Þórarinn Ævarsson, framkvæmdarstjóri Ikea, séu að skoða fleti á mögulegu samstarfi um byggingu leiguhúsnæðis, sem myndi sameina áhugamál þeirra beggja um ódýrt leiguhúsnæði til handa alþýðu landsins. Ragnar Þór hefur talað gegn græðgisvæðingu húsnæðismarkaðarins og vill í krafti VR geta boðið upp á íbúðir undir markaðsvirði. Ikea stefnir að byggingu 36 íbúða blokkar við Urriðaholt í Garðabæ handa starfsfólki sínu, en Þórarinn hefur viðurkennt eftir nánari skoðun að hagkvæmnin sé ekki eins mikil og hann var að vonast eftir, en haldið verði áfram með  verkefnið engu að síður. Innkoma Ragnars Þórs gæti gert gæfumuninn, en sjóðir VR ku vera nógu digrir til þess að fara af stað með slíkt verkefni og sameinaðir gætu þessir kumpánar boðið félögum á borð við GAMMA birginn, ekki síst ef satt reynist að fjársterkur huldumaður standi þeim félögum að baki.

Ertu með athyglisverða ábendingu?
Sendu okkur póst á ordid@eyjan.is – fyllsta trúnaðar gætt.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af