fbpx
Föstudagur 18.janúar 2019
Eyjan

Beckham-hjónin ekki skoðað neinar íbúðir – undarleg markaðssetning

Egill Helgason
Miðvikudaginn 17. október 2018 08:25

Það er undarleg markaðssetning að skrökva íbúðakaupum upp á þekkt fólk, í þeirri von að eftirspurnin aukist. Beckham-hjónin hafa ekki skoðað neinar íbúðir við Hafnartorg, það veit ég fyrir víst. Svo fólk verður bara að taka ákvörðun um fjárfestingar þarna út frá, tja, kannski ööörlítið skynsamlegri forsendum?

Í gær skrifaði ég lítinn pistil, frekar alvörulausan, vegna fréttar um að hjónin David og Victoria Beckham hefðu skoðað íbúð á Hafnartorgi – væntanlega þá með það fyrir augum að kaupa. Í fréttinni var beinlínis fullyrt að þau hefðu farið og kíkt á penthouse-íbúðina í byggingum. Það var líka sagt að þau hefðu komið hingað vegna vinskapar við Björgólf Thor Björgólfsson.

Ofangreind ummæli eru eftir Ragnhildi Sverrisdóttur, sem er talsmaður Björgólfs Thors, hér á Íslandi. Hún segist semsagt vita fyrir víst að Beckham-hjónin hafi ekki skoðað neina íbúð við Hafnartorgið. Moggafréttin virðist reyndar vera horfin.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Eyjan
Fyrir 2 dögum

Leikskólagjöldin hæst í Garðabæ – Mikill verðmunur milli sveitarfélaga

Leikskólagjöldin hæst í Garðabæ – Mikill verðmunur milli sveitarfélaga
Eyjan
Fyrir 2 dögum

Erlendum ríkisborgurum hefur fjölgað um tæp 68% á þremur árum

Erlendum ríkisborgurum hefur fjölgað um tæp 68% á þremur árum