fbpx
Eyjan

Silfrið byrjar á nýjan leik

Egill Helgason
Laugardaginn 1. september 2018 19:55

Fyrsta Silfur haustvertíðarinnar verður á dagskrá á RÚV nú á sunnudagsmorgun klukkan 11. Þátturinn verður eins og undanfarið í stjórn minni og Fanneyjar Birnu Jónsdóttur. Það er af nógu að taka í íslenskri pólitík – Alþingi verður skilst mér sett 11. september. Í fyrsta þættinum ræðum við horfurnar meðal annars í efnahags- og kjaramálum. Af gestum má nefna Drífu Snædal og Þorstein Víglundsson.

Í síðari hluta þáttarins verður svo sýnt bráðskemmtilegt viðtal við bandaríska tónlistarmanninn David Crosby. Hann liggur ekki á skoðunum sínum varðandi stjórnmál, Trump, fíkniefni, félaga sína í hljómsveitinni Crosby, Stills, Nash & Young – og tónlistina sem hann segir að sé hápunktur mannlegrar sköpunar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Eyjan
Fyrir 3 dögum

Samanburður við lýðveldishátíð og kristnitökuafmæli út í hött

Samanburður við lýðveldishátíð og kristnitökuafmæli út í hött
Eyjan
Fyrir 3 dögum

Félagsbústaðir fá fjárveitingu – Utangarðsfólk fær smáhýsi

Félagsbústaðir fá fjárveitingu – Utangarðsfólk fær smáhýsi