Eyjan

Ungir Framsóknarmenn í Reykjavík lýsa yfir vantrausti á oddvitann

Ari Brynjólfsson
Þriðjudaginn 8. ágúst 2017 09:14

Sveinbjörg Birna Sveinbjörnsdóttir.

Stjórn félags ungra Fram­sókn­ar­manna í Reykja­vík, SIG­RÚN,  lýsir yfir van­trausti á Svein­björgu Birnu Svein­björns­dóttir oddvita Fram­sókn­ar­ og Flug­vall­ar­vina. Ástæðan eru ummæli hennar um börn hælisleitanda en Sveinbjörg Birna talaði um skólagöngu þeirra sem „sokkinn kostnað“ fyrir Reykjavíkurborg.

Segir í yfirlýsingu frá stjórn ungra Framsóknarmanna í Reykjavík að stefnan sem Svein­björg Birna tali fyrir gangi í ber­högg við grunn­stefnu Fram­sókn­ar­flokks­ins. Þar segir einnig:

Hvað varðar meg­in­stefnu borg­ar­stjórn­ar­flokks Fram­sóknar og Flug­vall­ar­vina. Að auka lóða­fram­boð, fjölga félags­legum íbúðum og gera náms­gögn grunn­skóla­nema gjald­frjáls.  Vill stjórn ungra Fram­sókn­ar­manna í Reykja­vík, lýsa yfir fullum stuðn­ingi við borg­ar­stjórn­ar­flokk Fram­sóknar og Flug­vall­ar­vina. Ungir Fram­sókn­ar­menn í Reykja­vík vona að mál­flutn­ingur Svein­bjargar Birnu, verði ekki til þess að varpa skugga á það mik­il­væga og góða starf sem borg­ar­stjórn­ar­flokk­ur­inn hefur unnið að öðru leyt­i.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af