Eyjan

Michael Moore: Nýja myndin mín mun jarða Donald Trump

Ari Brynjólfsson skrifar
Miðvikudaginn 17. maí 2017 08:55
Michael Moore. Mynd/EPA

Kvikmyndagerðarmaðurinn Michael Moore hefur undanfarið unnið að nýrri heimildarmynd í leyni um Donald Trump forseta Bandaríkjanna, segir Moore að myndin muni jarða forsetann. Myndin mun heita Fahrenheit 11/9, sem er vísun í heimildarmynd hans um George W. Bush fyrrverandi Bandaríkjaforseta  og dagsetninguna 9.nóvember þegar tilkynnt var að Trump yrði forseti Bandaríkjanna.

Myndin verður frumsýnd á Cannes-kvikmyndahátíðinni í ár og verður dreift í samstarfi við Harvey Weinstein sem dreifði Fahrenheit 9/11:

Það er ekkert betra en að hafa það vald að koma Michael Moore á framfæri við fjöldann. Þessi mynd verður með bestu og nýstárlegustu dreifingu í kvikmyndasögunni. Nú sem aldrei fyrr, er þörf á sannleiksþorsta Michaels. Við erum himinlifandi að taka þátt í byltingunni,

sagði Weinstein í fréttatilkynningu, en Fahrenheit 9/11 varð á sínum tíma tekjuhæsta heimildarmynd sögunnar. Moore segir daga Trump vera talda:

Það hefur ekki skipt máli hverju er hent í hann, það bítur ekkert. Alveg sama hvað kemur fram í dagsljósið, hann stendur keikur. Staðreyndir, raunveruleiki, rök, ekkert virðist ekki virka. Meira að segja þegar hann skýtur sig í fótinn þá vaknar hann bara næsta dag og fer á Twitter. Því lýkur með þessari mynd.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af